MICCO Nam Bộ tổ chức Hội thi Ẩm thực mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Post Date: 13/01/2016

MICCO Nam Bộ tổ chức Hội thi Ẩm thực mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Nhịp sống hối hả của xã hội văn minh, hiện đại làm cho con người trở nên bận rộn và ngày càng xa rời giá trị truyền thống, một phần trong đó là các bữa cơm gia đình. Bữa cơm gia đình ngày nay đã được đơn giản hóa và dường như đã bị “xem nhẹ”, thay vào đó là những bữa cơm tiệm, đồ ăn nhanh, những buổi liên hoan, tiệc tùng….Nhận thức được vai trò và trách nhiệm của người phụ nữ trong việc “giữ lửa” hạnh phúc gia đình, chiều ngày 04/3/2016, Ban Nữ công Công ty đã tổ chức “Hội Thi Ẩm thực kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03”.

Tham dự hội thi có gần 100 nữ CNVC LĐ đến từ Công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ Nam Bộ-MICCO và Công ty TNHH Thương Mại &Dịch vụ vận tải Phú Xuân, được chia thành 7 đội. Mỗi đội chuẩn bị 01 món ăn để tham gia dự thi. Tại Hội thi lần này, các đội đã thể hiện tài năng nấu ăn qua việc chế biến, trình bày món ăn với đủ màu sắc, hấp dẫn, vừa đặc sắc, hiện đại, mới mẻ, vừa mang đậm giá trị truyền thống và đảm bảo dinh dưỡng cần thiết.

Căn cứ vào các tiêu chí như: ý nghĩa, ấn tượng, hình thức, thuyết trình, hương vị, dinh dưỡng; Ban giám khảo đã chấm và trao giải cho các đội như sau:

– Giải Nhất: Nữ công tổ kinh tế – kỹ thuật

– Giải Nhì: Nữ công tổ Phân xưởng kho Hóa chất mỏ BRVT

– Giải Ba: Nữ công tổ TCHC và tổ CN Bình Dương

 – 03 Giải khuyến khích: Nữ công tổ TT Mitech và Công ty Phú Xuân, nữ công Tổ PX ANFO, nữ công Tổ CN Đồng Nai.

Hội thi Ẩm thực đã thành công hơn cả mong đợi, mang đến nhiều niềm vui nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03. Hội thi còn góp phần tăng cường tình đoàn kết, gắn bó,  là cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tuyên truyền nội dung, ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của nữ CNVC LĐ của 02 Công ty về vai trò và giá trị của Phụ nữ trong cuộc sống.