MICCO hợp tác với Liên doanh Dầu khí VIETGAZPROM về Gói thầu cung cấp các dịch vụ Logistics Dầu khí

Post Date: 13/06/2016

MICCO hợp tác với Liên doanh Dầu khí VIETGAZPROM về Gói thầu cung cấp các dịch vụ Logistics Dầu khí

Ngày 31/7/2015, tại trụ sở Liên doanh Dầu khí VIETGAZPROM ( VGP) tại Hà Nội, Tổng Công ty đã làm việc với Liên doanh Dầu khí VIETGAZPROM về Gói thầu cung cấp các dịch vụ Logistics Dầu khí.

Về phía Tổng Công ty có đồng chí Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Sáng, P. Tổng Giám đốc Vũ Minh Tâm cùng Giám đốc Cty HCM Nam Bộ-Micco, các Phòng Kế hoạch-Điều hành, Thương Mại của Tổng Công ty.

Về phía Liên doanh Dầu khí VIETGAZPROM ( VGP) có Ngài Tổng Giám đốc Tumanov, các Nhà thầu phụ của VGP.

Hai bên đã thảo luận và đi đến thống nhất các bước triển khai hợp đồng giữa Micco và VGP V/v cung cấp dịch vụ Logistics cho hoạt động thăm dò và khai thác Dầu khí của VGP ngoài khơi thềm lục địa tỉnh Bà rịa – Vũng tàu, đảm bảo chất lượng, tiến độ và hiệu quả.

Phát biểu tại cuộc họp, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Sáng cho rằng với trên 50 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực VLNCN, với uy tín, vị thế, thương hiệu Micco và các nguồn lực hiện có, Chúng tôi có đủ các nguồn lực để đáp ứng tốt nhu cầu của các Đơn vị thăm dò và khai thác dầu khí tại Việt Nam nói chung và các gói thầu của Liên doanh dầu khí VGP.

Ngài Tổng Giám đốc Tumanov đánh giá cao năng lực của Micco trong các hoạt động Logistics ngành Dầu khí và tin tưởng sự hợp tác giữa Micco và Liên doanh dầu khí VGP sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp, mở ra những hướng đi mới trong hợp tác kinh doanh, góp phần thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị Việt – Nga.

PV